บริการรถเช่ารับส่งพนักงาน


บริการให้เช่ารถ จัดหารถพร้อมพนักงานขับ

ให้บริการเหมารถเช่า รับ-ส่งพนักงาน ประจำเดือน  อบรม สัมมนา ทัศนศึกษา ดูงาน ท่องเที่ยว พักผ่อน งานบุญ กฐิน ผ้าป่า รับน้อง บรรทุกของ  ขนส่งสินค้า และกิจกรรมอื่นๆที่ต้องเดินทาง โดยทางเรามีบริการจัดหารถให้ท่านไม่ว่าจะเป็น  รถตู้ – รถบัส VIP , รถประจำตำแหน่ง ผู้บริหาร , รถปิกอัพ , รถตู้ทึบ 4 ล้อ, 6 ล้อ ซึ่งท่านสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ

นอกจากนี้ทางเรายังรับงานประมูล รถรายวัน รายเดือน รายเที่ยว และงานบริการทุกชนิด พร้อมพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมแล้วทุกคน ด้วยทีมงานที่พร้อม อัธยาศัยดี และมากด้วยประสบการณ์ รถทุกคันสะอาด ใหม่ แอร์เย็นเฉียบ เงียบ หรู สะดวกสบาย ปลอดภัย มั่นใจในทุกการเดินทาง

นโยบายคุณภาพ  (Quality Policy)

  1. สร้างความพึงพอใจและเข้าใจความต้องการของลูกค้า เพื่อมุ่งมั่น พัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อ
  2. ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ตรงไปตรงมา และ มีสำนึกความรับผิดชอบต่อผู้รับบริการ

บริการจัดส่งพนักงานไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย ดูแลด้วยความจริงใจ

รถตู้ VIP  เราบริการให้เช่า รถตู้ vip ชลบุรี พร้อมคนขับ บริการดีเยี่ยม มีให้คุณเช่าทั้งแบบรายเที่ยวและแบบรายเดือน ซึ่งคุณเลือกเช่าได้ตามความต้องการของคุณ รถตู้ VIP ของเราเป็นรถตู้หรู มีการตรวจเช็คสภาพรถและทำความสะอาดรถอย่างสม่ำเสมอ เราบริการรถตู้อยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี ซึ่งคุณสามารถใช้บริการกับได้โดยติดต่อเราตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์นี้

บริการรถตู้ VIP  ด้วยทีมงานที่ทำงานอย่างมืออาชีพ มีการประสานงานกันตลอดเวลาในการเดินทางของคุณ ทำให้สามารถเดินทางไปถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย และตรงต่อเวลา ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานด้านรถเช่า ทำให้เราเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในการให้บริการที่ดีและมีคุณภาพ

van1

พนักงานขับรถของเรา ให้บริการอย่างมืออาชีพ โดยแบ่งเป็นข้อๆดังนี้
1. การขับรถไม่ใช่ความเร็วเกินกฎหมายกำหนด เคารพกฏจราจร
2. มารยาทการให้บริการ
3. การรักษาดูแลรถ (ระบบต่างๆของรถ)
4. การดูแลรักษาความสะอาดเรียบร้อย ภายในและภายนอก
5. บุคลิกภาพของพนักงานขับรถเน้นสะอาดเรียบร้อย
6. มารยาทของพนักงานขับรถ
7. การขับขี่อย่างปลอดภัย (ไม่คุยโทรศัพท์ , ไม่เปิดจอ cd หน้ารถ , คาดเข็มขัดนิรภัย , และไม่ประมาท )

 

เช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ และโตโยต้า คัมรี่ ชลบุรี บริการรถประจำตำแหน่ง รายวัน-รายเดือน รถฟอร์จูนเนอร์สุดหรูมีบริการให้คุณเช่า ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางไปในที่ต่างๆ ติดต่องาน หรือไปธุระ ได้ตามความต้องการ คุณสามารถมารถเช่ารถฟอร์จูนเนอร์ได้ทั้งแบบรายวันและรายเดือน เรามีให้ท่านเลือกเช่าแบบมีพนักงานขับรถและแบบไม่มีพนักงานขับรถ ซึ่งคนสามารถขับรถเองได้ตามความต้องการ บริการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์-รถประจำตำแหน่งของเรานั้นตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี หากคุณกำลังมองหาเช่ารถ ฟอร์จูนเนอร์ ชลบุรี ก็สามารถติดต่อสอบถามเราได้
car1 car2

 

 

 

 

 

สภาพรถเช่าฟอร์จูเนอร์ และ โตโยต้า คัมรี่
ด้วยความพิถีพิถันในการตรวจสอบและดูและบำรุงรักษารถของเราเป็นประจำ ทำให้รถฟอร์จูนเนอร์และ โตโย คัมรี่ของเรามีสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา และด้วยการอบรมพนักงานคนขับให้มีมารยาทในการขับขี่ที่ ปลอดภัย และสอนให้รู้จักการบำรุงรักษาเช็คสภาพรถอยู่เสมอ สามารถนำไปใช้งานด้านการขับขี่บนท้องถนนได้อย่างปลอดภัย แม้คุณจะเป็นคนขับรถคันนี้ด้วยตนเองก็ตาม